ข่าวประกาศทั้งหมด ››

ดร.ศุภากร เมฆขยาย

ผู้อำนวยการโรงเรียน

นางสาวผทัยรัตน์ เหลืองทอง
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล

1. งานสำนักงาน

นางสาวลัดดาวัลย์พุทธานุ
หัวหน้างานสำนักงาน

นางสาวพยอมทวีสวัสดิ์
 รองหัวหน้างานสำนักงาน
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

2. งานกิจการบุคลากรและทะเบียนประวัติ

นางสาวปัญจพรทาทอง
หัวหน้างานกิจการบุคลากร
และทะเบียนประวัติ

นางสาวภรนิพาคำประภา
รองหัวหน้างานกิจการบุคลากร
และทะเบียนประวัติ

3. งานส่งเสริมวิทยฐานะ

น.ส.ภัทชรีพรทองไชย
หัวหน้างานส่งเสริมวิทยฐานะ

นางสาวอารีรัตน์อมรเวช
รองหัวหน้างานส่งเสริมวิทยฐานะ

4. งานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

นางสาวชุติมาสดเจริญ
หัวหน้างานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

นางสรัญญาสุวรรณคีรี
รอง

5. งานส่งเสริมพัฒนาบุคคล

นายเอกลักษณ์ผ่องใส
หัวหน้างาน
ส่งเสริมพัฒนาบุคคล

น.ส.พัตธรา บุญมา
รอง
หัวหน้างานส่งเสริมพัฒนาบุคคล

6. งานสารสนเทศ

น.ส.กรกฏอินทรพันธ์
หัวหน้างานสารสนเทศ

น.ส.จิราพรอ่อนแล
รองหัวหน้างานสารสนเทศ

ประกาศเมื่อ : 10 พฤศจิกายน 2564   โดย : จิราพร อ่อนแล
copyright 2011. Triamudomsuksanomklao Samutprakan School. All Right Reserved
Tel : 02-3830166 Fax : 02-3830057 e-mail : info@tuns.ac.th