ภาษาไทย | English

ข่าวประกาศทั้งหมด ››
ดาวน์โหลดเอกสารTUNS
**คลิกรายการที่ต้องการดาวน์โหลด

Download เอกสารการเงิน
     1. ขออนุมัติส่งใช้เงินทดรองราชการ
      2. ตัวอย่างสัญญาเงินยืมเงินทดรองราชการ
      3. ใบเบิกทางไปราชการ

Download เอกสารบุคคล
 1. ขอปรับวุฒิ
 2. หนังสือลาออก
 3. ขอมีบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐ
 4. บันทึกข้อความไม่ได้สแกนลายนิ้วมือ
 5. แบบฟอร์มใบขอรถ

Download เอกสารระบบดูแลช่วยเหลือ
 1.แบบรายงานการคัดกรองนักเรียนรายบุคคล

ประกาศเมื่อ : 23 พฤษภาคม 2561   โดย : จิราพร อ่อนแล
copyright 2011. Triamudomsuksanomklao Samutprakan School. All Right Reserved
Tel : 02-3830166 Fax : 02-3830057 e-mail : info@tuns.ac.th