ข่าวประกาศทั้งหมด ››
ดาวน์โหลดเอกสารโรงเรียน
*คลิกรายการที่ต้องการดาวน์โหลด

>>ระเบียบการขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

>>เอกสารแบบคำขอประเมินวิทยฐานะ(วPA)

>> แบบฟอร์ม-ขอมีบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐ

>> แบบประเมินผลการปฏิบัติงานข้าราชการครู

>> ประกาศกำหนดชั่วโมง

>> ใบลาครู(.doc)

>> ใบลาครู(.pdf)

>> แบบฟอร์มขอลาป่วยเพื่อเข้ารับการรักษาโรค(.pdf)(.doc)

ประกาศเมื่อ : 29 มิถุนายน 2565   โดย : จิราพร อ่อนแล
copyright 2011. Triamudomsuksanomklao Samutprakan School. All Right Reserved
Tel : 02-3830166 Fax : 02-3830057 e-mail : info@tuns.ac.th